Content300 - Dịch Vụ Viết Bài SEO Đúng Chuẩn Ngữ Nghĩa Đầu Tiên Tại Việt Nam

Liên Hệ Tư Vấn

Sức Mạnh Ngôn Từ

Content300 nói không với Copy, tất cả nội dung đều được đội ngũ Coppywriter viết mới theo yêu cầu, sát tiêu đề, cung cấp đầy đủ nội dung khách hàng cần khi tìm kiếm từ khóa và click vào bài viết của bạn. Chúng tôi không chỉ mang tới bạn bí kíp kiếm hàng triệu traffic/ngày, mà còn là lợi thế cạnh tranh và chốt Sale.

Nội dung sáng tạo & Tươi mới

Khi mà các thuật toán xếp hạng của Google tập trung vào UX (Trải nghiệm người dùng) thì SEO và UX đang dần tiến đến gần nhau hơn. Một bài viết chuẩn SEO để lên Top nhanh và bền vững phải đảm bảo mang lại trải nghiệm người dùng tốt. Điều này chỉ có được khi nội dung bài viết của bạn đủ chất, cung cấp đúng và đủ nội dung khách hàng cần. Lựa chọn Content300 nội dung Website của bạn sẽ luôn có được điều này.

Tối Ưu hóa Trải nghiệm người dùng

Bài viết chuẩn SEO mới nhất

Content300 luôn mang đến cho khách hàng những bài viết chuẩn SEO với tiêu chuẩn kỹ thuật cập nhật nhất. Dịch vụ viết bài SEO chuẩn ngữ nghĩa của chúng tôi giúp quý khách hoàn thiện nội dung Website chuyên nghiệp, tối ưu theo chuẩn bài viết mới nhất được Google đánh giá cao

Bạn đang cần những bài viết chuẩn SEO chất lượng cho dự án SEO hay bài viết PR đi vào lòng người?

Đội ngũ viết bài chuyên nghiệp của chúng tôi chính là chiếc chìa khóa vàng dành cho bạn!

DỊCH VỤ VIẾT NỘI DUNG CHUẨN SEO CHO WEBSITE

Những tiêu chí quyết định nội dung chất lượng:

  1. Nội dung thích hợp.
  2. Nội dung cung cấp được giá trị cho người dùng.
  3. Nội dung khuyến khích tương tác.

Bên cạnh các tiêu chí chuẩn SEO (mật độ từ khóa, H1, H2, H3, mật độ từ khóa, meta description, ...) dành cho GG mà bài viết chuẩn SEO tốt nên tuân thủ, hiện tại content marketing chất lượng dành cho người dùng cần tuân thủ thêm các yêu cầu:

Đã qua rồi thời kỳ làm seo đi Backlink là có thể chiếm trọn Top Google. Với những thay đổi thuật toán (Rank Brain), cập nhật thêm nguyên tắc đánh giá chất lượng NỘI DUNG giờ đây bài viết chuẩn SEO phải cần đảm bảo tôi ưu đến trải nghiệm người dùng. Từ 2018 nội dung giá trị mới là điều SEO cần tập trung.

Nội dung thích hợp

Hãy chú ý Bounce Rate (Tỉ lệ thoát) đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng được Google sử dụng để đánh giá chất lượng Website. Vậy nếu bạn có bài viết chuẩn SEO, tiêu đề thu hút khách hàng Click nhưng nội dung bên trong chỉ viết chuẩn SEO dành cho GG, content không hấp dẫn và truyền tải được những điều người dùng cần khi Click vào bài viết đó, điều gì sẽ xảy ra?

Hiển nhiên là họ sẽ lập tức rời khỏi Website của bạn => vậy là Bounce Rate website của bạn sẽ bị đẩy lên cao. Và một bài viết không mang lại ý nghĩa dành cho người dùng thì phải nhường chỗ cho những bài viết chất lượng hơn. Vậy là bạn rớt Top thảm hại, không chỉ kinh tế bị thiệt hại mà còn mất bao công sức, thời gian.

Nội dung cung cấp được giá trị cho người dùng

Giá trị được đo ở đây chính là thông qua việc đáp ứng những nhu cầu thông tin sâu thẳm nhất khi người dùng tìm kiếm từ khóa và Click vào bài viết. Vậy làm sao để cho ra được một cấu trúc bài viết chuẩn SEO đáp ứng được những giá trị này?

Tất cả đều nằm ở tư duy và phân tích, những bài viết cùng chủ đề đang chiếm Top với lượng Click lớn, time onsite cao là nơi bạn cần quan tâm. Đây chính là những nội dung mà người dùng muốn nhận được khi tìm kiếm từ khóa bạn chuẩn bị viết bài.

Mục tiêu cuối cùng trong kinh doanh chính là bán được sản phẩm, dịch vụ. Vậy bạn thuê viết bài, SEO để làm gì khi bài viết đứng Top Google không hề mang lại sự điều hướng người dùng, gia tăng chuyển đổi.

Quy Trình Viết Bài Chuẩn SEO

Liên Hệ

Check tiêu chí chuẩn SEO, kiểm tra bản đồ ngữ nghĩa

Tối ưu, chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu từ khách hàng

Sáng tạo nội dung độc đáo

Bàn giao bài viết

Tìm kiếm từ khóa LSI (Ngữ nghĩa tiềm ẩn)

Nghiên cứu từ khóa, lên cấu trúc bài viết

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO Content300

CƠ BẢN
(Sử dụng cho website vệ tinh)

Văn phong chuẩn

Đúng chính tả

90% Unique

10 tiêu chí chuẩn SEO

60 VNĐ/ 1 Chữ

ĐẶT MUA

NÂNG CAO
(Sử dụng cho trang Web chính)

Đúng chính tả

100% Unique

Văn phong hay

10 tiêu chí chuẩn SEO

100 VNĐ/ 1 Chữ

ĐẶT MUA

LANDING PAGE
(Chốt SALE, Đăng ký)

100% Unique

Đúng chính tả

10 tiêu chí chuẩn SEO

Văn phong hay

Bố cục đẹp mắt

Call To Action

ĐẶT MUA

1.600.000 VNĐ/ 1Landing Page

ĐẶC BIỆT 
(Công Thức SEO Độc Quyền S.U.B ) 

2000-4000 chữ

Từ 6 bài SEO bổ trợ

IFTTT 14 Social

Searcher intent

Nhiều kỹ thuật độc quyền khác

3.800.000 VND

ĐẶT MUA
GỬI THÔNG TIN

Liên Hệ Tư Vấn

0869.236.893

LIÊN HỆ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

©2018 Allrights reserved Content300

Giới thiệu

Content300 cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, bài PR chất, content bán hàng đánh đúng insight. Với đội ngũ viết Content thiện chiến, sẵn sàng đồng hành đến cùng với khách hàng Bất Chấp đối thủ là ai.

Thông tin liên hệ

Địa điểm: Tầng 3, Số 33, Ngõ 68, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở: 109 Nguyễn Viết Xuân, Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0977.586.987 - 0869.236.893

Email: contentchuanseo@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Sáng: 08h00 – 12h00 – Chiều: 13h30-17h00